Biến Áp Đối Xứng 1A- 15V

Đánh giá sản phẩm
79.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

+ Máy biến áp có tên ngắn gọn là Biến thế là thiết bị điện thực hiện truyền đưa năng lượng hoặc tín hiệu điện xoay chiều giữa các mạch điện thông qua cảm ứng điện từ.

+ Máy biến áp  gồm có một cuộn dây sơ cấp và một hay nhiều cuộn dây thứ cấp liên kết qua trường điện từ. Khi đưa dòng điện với điện áp xác định vào cuộn sơ cấp, sẽ tạo ra trường điện từ. Theo định luật cảm ứng Faraday trường điện từ tạo ra dòng điện cảm ứng ở các cuộn thứ cấp. Để đảm bảo sự truyền đưa năng lượng thì bố trí mạch dẫn từ qua lõi cuộn dây. Vật liệu dẫn từ phụ thuộc tần số làm việc.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Điện áp vào: 220VAC hoặc 110VAC
  • Điện áp ra: 15VAC
  • Dòng max: I= 1A

TÍNH NĂNG

Máy biến áp thường được dùng để biến đổi hiệu điện thế, cụ thể là tăng điện thế hoặc hạ điện thế để tạo điện đầu ra có điện thế phù hợp với nhu cầu dùng điện. Sở dĩ thiết bị điện áp này có thể thay đổi điện thế là nhờ có cấu tạo đặc biệt. Nó được tạo ra từ 2 hoặc nhiều cuộn dây làm bằng đồng có khả năng cách điện. Dây đồng sẽ được cuốn trên một lõi sắt (có thể là sắt nguyên chất hoặc sắt ferit). Nhờ có cấu tạo như vậy mà máy biến áp có khả năng xoay chiều làm tăng điện thế hoặc hạ điện thế đảm bảo an toàn cho việc tiêu thụ điện. Nếu muốn tăng hay giảm điện thế, ta chỉ cần thay đổi số vòng dây đồng trên lõi thép.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Giao hàng chỉ với 25k, với đơn hàng trên 299k
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0965.563.291
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM