Khẩu tháo ốc 12 chi tiết thép cứng crv

Mã sản phẩm: F408

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

225.000₫
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Bộ tuýp 12 chi tiết - Thép CR-V cao cấp 8-24là bộ dụng cụ rất thích hợp cho các thợ máy chuyên sửa chữa, bảo trì xe, máy móc, các thiết bị nhà xưởng…Ngoài ra, bộ dụng cụ này cũng thích hợp để sửa chữa các vật dụng thiết bị trong nhà. Các chi tiết được chế tạo bằng t...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Bộ tuýp 12 chi tiết - Thép CR-V cao cấp 8-24là bộ dụng cụ rất thích hợp cho các thợ máy chuyên sửa chữa, bảo trì xe, máy móc, các thiết bị nhà xưởng…Ngoài ra, bộ dụng cụ này cũng thích hợp để sửa chữa các vật dụng thiết bị trong nhà.

Các chi tiết được chế tạo bằng thép CR-V, chịu lực cao.
Bộ tuýp gồm có 12chi tiết:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Bộ tuýp 12 chi tiết - Thép CR-V cao cấp 8-24giúp siết mở ốc 1 cách nhanh chóng và sử dụng được trong các góc kẹt, những nơi bị hạn chế không gian siết mở bu lông. Bên cạnh đó, tay cầm của cần siết được tạo 1 lớp gai nhẹ, giúp cầm nắm chắc chắn và không bị trơn trượt khi tay có dầu nhớt.
Bộ tuýp 12 chi tiết - Thép CR-V cao cấp 8-24 gồm 9 size khác nhau: 8, 10, 11, 12, 13, 14, 17, 19, 22, 24mm, được chế tạo bằng thép CR-V, chịu lực cao, và được phủ 1 lớp xi cao cấpsáng bóng.Trên mỗi đầu tuýp được khắcthương hiệu TOP–Germany Standard, và quy cáchsize giúpdễ nhận biết khi dùng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: