Loa toàn dải beats rave 15w

Mã sản phẩm: F686

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

85.000₫
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Củ loa chính hãng Beats RAVE tháo máy Bluetooth Beats Pill XL, đến từ hãng sản xuất Hoa Kỳ Với lợi thế nam châm Neo cực lớn, gân loa đàn hồi cực cao và bền cho ra âm Bass tốt nhất trong mọi chiếc loa cùng kích thước, độ nhạy siêu cao, âm trường khá rộng. Phù hợp v...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Củ loa chính hãng Beats RAVE tháo máy Bluetooth Beats Pill XL, đến từ hãng sản xuất Hoa Kỳ Với lợi thế nam châm Neo cực lớn, gân loa đàn hồi cực cao và bền cho ra âm Bass tốt nhất trong mọi chiếc loa cùng kích thước, độ nhạy siêu cao, âm trường khá rộng.

Phù hợp với mọi mạch khuếch đại 5W, 10W, 15W có thể cao hơn nhưng không được quá ngưỡng 20W.

Trở kháng chỉ 2 Ohm nên nó được khuyến khích đấu nối tiếp 2 loa với nhau hoặc nối tiếp với trở nếu phối ghép với mạch khuếch đại 4 Ohm.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT LOA

+ Công Suất 15W 2R

+ Đường kính loa :6.7cm

+ Độ Sâu loa :4.3cm

+ Lỗ chéo : 7.3cm

+ Lỗ Cạnh Dọc : 5.8 cm

+ Lỗ Cạnh Ngang : 4.5cm

+ Giá trên là của một cái, để mua một cặp vui lòng thêm vào giỏ hàng số lượng hai.

Những ưu điểm của loa toàn dải

1. Loa toàn dải hoạt động theo nguyên lý point source. Vì chỉ có một màng giấy phát ra âm thanh, và không dùng các linh kiện LCR ở phân tần cho nên tính đồng phase của các dải tần của loa toàn dải là tuyệt đối. Nhờ vậy, rất dễ đạt được cảm giác âm thanh nổi tốt, dễ hơn nhiều so với các loa cây nhiều đường tiếng. Nếu set-up tốt trong một phòng nghe có hệ tiêu tán âm phù hợp, rất dễ có cảm giác âm thanh nổi, và nhiều lúc không còn “thấy” loa.

2. Độ nhạy cao, vì màng loa bằng giấy thường khá nhẹ, không dùng linh kiện LCR trong bộ phân tần, không bị suy giảm tín hiệu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: