Loa toàn dải combo làm loa sony 50w

Mã sản phẩm: F508F38

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

315.000₫ 380.000₫
COMBO LÀM LOA tOÀN dẢI 50W BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM + 2 LOA TOÀN DẢI 50W 4R + 1 MẠCH KHUẾCH ĐẠI ÂM THANH TDA 3116D2 2X50W CHÚ Ý : QUÝ KHÁCH CÓ THỂ MUA THÊM MÀNG LOA CỘNG HƯỞNG NẾU MUỐN CHIẾC LOA CỦA MÌNH CÓ NHIỀU TIẾNG HƠN THÔNG SỐ KỸ THUẬT LOA + Đ...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 500000
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

COMBO LÀM LOA tOÀN dẢI 50W 

BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM 

+ 2 LOA TOÀN DẢI 50W 4R

+ 1 MẠCH KHUẾCH ĐẠI ÂM THANH  TDA 3116D2  2X50W

CHÚ Ý : QUÝ KHÁCH CÓ THỂ MUA THÊM MÀNG LOA CỘNG HƯỞNG NẾU MUỐN CHIẾC LOA CỦA MÌNH CÓ NHIỀU  TIẾNG HƠN 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT LOA

+ Đường kính loa :10cm

+ Độ Sâu loa :4cm

+ Lỗ chéo : 11.5cm

+ Lỗ Cạnh : 8.2 cm

Những ưu điểm của loa toàn dải

1. Loa toàn dải hoạt động theo nguyên lý point source. Vì chỉ có một màng giấy phát ra âm thanh, và không dùng các linh kiện LCR ở phân tần cho nên tính đồng phase của các dải tần của loa toàn dải là tuyệt đối. Nhờ vậy, rất dễ đạt được cảm giác âm thanh nổi tốt, dễ hơn nhiều so với các loa cây nhiều đường tiếng. Nếu set-up tốt trong một phòng nghe có hệ tiêu tán âm phù hợp, rất dễ có cảm giác âm thanh nổi, và nhiều lúc không còn “thấy” loa.

2. Độ nhạy cao, vì màng loa bằng giấy thường khá nhẹ, không dùng linh kiện LCR trong bộ phân tần, không bị suy giảm tín hiệu.

3. Sự kết nối các dải tần rất liền mạch, không có cảm giác âm thanh bị rời rạc như khá nhiều loa cột hoặc các hệ thống 3-4 đường tiếng dùng active crossover mà làm không khéo, sẽ bị mất dải tần hoặc sai phase do dùng multiamplifiers tiếng rời rạc như cơm nguội.

4. Trung âm của loa toàn dải khá đặc biệt, có cảm giác về “độ mở không gian” tốt hơn hẳn các loa cột nhiều đường tiếng, nếu phối hợp với ván hở sẽ mang lại âm thanh tự nhiên nhất, nếu bỏ loa toàn dải vào thùng, dù bất cứ thùng kèn, thùng reflex hay thùng gì, thì cũng có cảm giác âm thanh hơi uôm uôm, nặng hơn thì giống ca sĩ chui đầu vào trong lu hát vọng ra ngoài. Xử lý thùng tốt thì sẽ bớt, nhưng không bao giờ hết.

5. Dễ phối hợp với ampli đèn single end công suất nhỏ để thưởng thức chất âm tinh tế của các dòng đèn. Phù hợp với lý thuyết First Watt (điều này không phải ai cũng thích, chỉ mấy ông thích nghe cường độ vừa phải thôi).

popup

Số lượng:

Tổng tiền: