Mạch khuếch đại âm thanh tpa3116 bluetooth 2x100w

Mã sản phẩm: F614

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

245.000₫
GIỚI THIỆU SẢN PHẨM + Mạch khuếch đại bluetooth TPA 3116 sử dụng chip khuếch đại Class D TPA 3116 cho ngõ ra 2 kênh với công suất mỗi kênh 100W. + Ngõ vào tín hiệu được thu từ bluetooth của thiết bị và có thể điều chỉnh âm lượng bằng Volume trên mạch THÔNG SỐ KỸ THUẬ...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 500000
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

+ Mạch khuếch đại bluetooth TPA 3116 sử dụng chip khuếch đại Class D TPA 3116 cho ngõ ra 2 kênh với công suất mỗi kênh 100W.

+ Ngõ vào tín hiệu được thu từ bluetooth của thiết bị và có thể điều chỉnh âm lượng bằng Volume trên mạch 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 Điện áp đầu vào ổn định: DC 12-24V

Dòng tải cần : 5A

Công suất đầu ra: 100W + 100W

Trở kháng: 4-8 Ohm

Đầu vào âm thanh: Bluetooth, thẻ nhớ SD, AUX 3.5mm

Số lượng kênh: 2 kênh

Kích thước: 92x85x20MM

Lỗ ốc vít: 3MM

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG 

Khi module khuếch đại công suất TPA3116 được kết nối với nguồn điện và Bluetooth chưa được ghép đôi, đèn báo Bluetooth sẽ nhấp nháy nhanh.

Khi kết nối Bluetooth thành công, đèn báo Bluetooth sẽ ngừng nhấp nháy. Khi bài hát được phát, đèn báo Bluetooth sẽ nhấp nháy chậm.

Ghi chú: 1. Kết nối đầu vào nguồn với nguồn điện DC 12-24V. Khi bật nguồn, đèn báo nguồn sẽ sáng màu đỏ và đèn xanh lam sẽ nhấp nháy. 2.

Kết nối đầu vào âm thanh với nguồn âm thanh, chẳng hạn như MP3, điện thoại di động, máy tính, thẻ nhớ SD, v.v. 3. Kết nối đầu ra âm thanh với loa, chú ý chiều âm và dương.

Chân hàn nút vật lý âm lượng, chuyển bài hát: Khi đầu vào âm thanh sử dụng thẻ Bluetooth hoặc thẻ nhớ, bạn có thể kết nối dây nguồn với ba chân "+ VOL -" để điều chỉnh âm lượng và chuyển bài hát. 1. Kết nối "+" và "VOL" với nút nhấn: tăng âm lượng, nhấn giữ để NEXT bài 2. Kết nối "-" và "VOL" với nút nhấn: giảm âm lượng, nhấn giữ để PREV bài Giới thiệu về chọn đầu vào âm thanh:

Mạch sẽ ưu tiên đầu vào âm thanh cuối cùng mà bạn chọn. Nếu bạn sử dụng đầu vào âm thanh Bluetooth, sau đó kết nối AUX bo mạch sẽ tự động chọn đầu vào âm thanh AUX, cắm thẻ nhớ sẽ ngắt Bluetooth.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: