Cáp chuyển đổi điện áp từ cổng USB 5V sang 9V 12V

Đánh giá sản phẩm
95.000₫
* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

 

Cáp chuyển đổi điện áp từ cổng USB 5V sang 9V hoặc 12V màn hình LED để cấp điện cho modem, bộ phát wifi, … khi mất điện.

Bạn chẳng cần lo không có wifi dùng mỗi khi mất điện, bởi vì rất đơn giản sản phẩm biến nguồn điện 5V từ sạc dự phòng của bạn thành nguồn 12V hoặc 9V để cấp điện cho modem wifi hoạt động bình thường 

1. Dây cáp chuyển đổi từ 5V sang 9/12V 

2. Đầu chuyển từ chân 5.5 sang 3.5

 • Thông tin chi tiết

  - Điện áp vào: USB 5V

  - Điện áp ra: 12V và 9V

  - Màu sắc: Đen

  - Trọng lượng: 40g

  - Chiều dài : 86cm

  Tình trạng : Mới

Cáp USB chuyển đổi điện áp

Cáp USB chuyển đổi điện áp 5v sang 9v Để duy trì modem, wifi… với một viên pin dự phòng điện thoại có đầu ra là dòng điện 1 chiều 5V.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

 • Để đảm bảo sản phẩm hoạt động lâu dài và ổn định chúng tôi khuyên bạn cần tính toán một chút về công suất của Pin và thiết bị tiêu thụ như sau: với Pin có điện đầu ra là 5V 2A thì công suất được tính theo công thức vật lý cấp 3: P=U.I tức là 1 viên sạc dự phòng có thể cho công suất tối đa là 10W.
 • Tiếp tục tính công suất tiêu thụ tối đa của thiết bị bằng công thức trên nhưng dùng U và I trên adapter của thiết bị. Ví dụ ở đây chúng tôi dùng 1 chiếc Router Linksys có U = 9V và I = 0,6A nghĩa là công suất tiêu thụ tối đa bằng 9 x 0,6 = 5,4W (chỉ bằng 60% khả năng cung cấp của pin sạc dự phòng). Đây là điều kiện lý tưởng để sử dụng Pin sạc dự phòng để cấp điện cho Router và Modem. Bạn có tự tính toán cho các thết bị khác trong gia đình để sử dụng như mắt camera wifi…
 • Cáp chuyển đổi điện áp từ cổng USB 5V sang 9V hoặc 12V để cấp điện cho modem, bộ phát wifi, … khi mất điện. Nó biến cục pin dự phòng 5V sạc điện thoại thành cục pin dự phòng 9V hoặc 12V.

TÍNH NĂNG

Nếu bạn không muốn dung Cáp USB chuyển đổi điện áp 5v sang 9v khi mất điện các bạn hoàn toàn có thể sử dụng nguồn điện từ Ac quy xe máy có điện áp là 12V và dòng tối đa khoảng 5A để duy trì Modem.

Đối với những thiết bị dùng điện 12V các bạn không cần thêm mạch điện gì mà chỉ nối thẳng cực âm vào cực âm và cực dương vào cực dương của Acquy là thiết bị sẽ hoạt động bình thường. Do dòng tối đa của Acquy rất lớn nên các bạn không cần lo tính toán công suất làm gì vì hiện nay gần như không có thiết bị mạng gia đình nào tiêu thụ tới 60W điện cả.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Giao hàng trong 24h

Giao hàng trong 24h

Giao hàng chỉ với 25k, với đơn hàng trên 299k
Bảo đảm chất lượng

Bảo đảm chất lượng

Sản phẩm bảo đảm chất lượng.
 Hỗ trợ 24/7

Hỗ trợ 24/7

Hotline: 0965.563.291
Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm chính hãng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

Sản phẩm bạn đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM