Mạch báo động dò khí GAS sử dụng VĐK 8051 + Module MQ2

Đăng bởi Linh Kiện FPT vào lúc 28/10/2020

Mạch báo động dò khí GAS sử dụng VĐK 8051 + Module MQ2

 

Trong gian bếp các gia đình Việt Nam chắc hẳn không thể thiếu đi sự có mặt của chiếc bếp gas. Gas là loại khí đốt có giá thành hợp lý được sử dụng để đun nấu rộng rãi không chỉ ở VN mà còn trên thế giới. Tuy nhiên loại khí này rất độc và có thể gây nguy hiểm khi bị rò rỉ.

 

Mạch báo động dò khí GAS sử dụng VĐK 8051 + Module MQ2

 

Các trường hợp khí gas có thể bị rò rỉ như bật bếp không cháy lửa, van gas lâu ngày bị hỏng, đường ống gas bị chuột cắn… khí gas rò rỉ có thể khiến chúng ta bị ngạt thở hay nguy hiểm hơn là gây cháy nổ. Trong bài ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chế tạo một thiết bị cảnh báo khí gas rò rỉ đơn giản. Khi có khi gas rò rỉ ra môi trường, thiết bị sẽ phát âm thanh thông báo cho chúng ta biết ngay tức thì để chúng ta có biện pháp xử lý.

 

Mạch báo động dò khí GAS sử dụng VĐK 8051 + Module MQ2

 

Download Tài Liệu: Tại đây

Bạn Có File Tài Liệu - Hãy Share Cho Chúng Tôi: linhkienfpt.share@gmail.com

Thank You!!!!!

 

Sơ Đồ Nguyên Lí

nguyen li mach mq2

 

 

Cửa hàng linh kiện điện tử FPT chuyên cũng cấp linh phụ kiện điện tử, mạch khuếch đại âm thanh, dụng cụ cầm taydụng cụ cơ khí.... Bán linh kiệnMua linh kiện
Là cửa hàng linh kiện điện tử tại Hà Nội cung cấp nhiều mặt hàng đa dạng phục vụ nhu cầu tìm kiếm của quý khách. Ship cod toàn quốc.
Mọi chi tiết xin liên hệ : Linh kiện FPT

SĐT&Zalo : 090.755.1135
Hotline : 088.688.1135
Địa chỉ : Số 6 Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Thanks and Best regards

Tags : 8051, 89s51, chế tạo thiết bị cảnh báo rò rỉ khí Gas đơn giản tự làm tại nhà, code 89s52, dientuviet, Hướng dẫn chế tạo thiết bị cảnh báo rò rỉ khí Gas đơn giản tự làm tại nhà chưa đến 5 phút, mạch báo động khí gas, mach dien tu, mach dien ung dung, mạch dò khí gas, mạch khí gas, mạch mq2, module mq2, mq2, mq3, mq6, ứng dụng 8051, ứng dụng thông minh
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM